Khoa học - Công nghệ
543

Cuộc thi Electrolux Design Lab 2012

Electrolux Design Lab là một cuộc thi thiết kế toàn cầu về các đồ gia dụng của Electrolux.

I. Mục đích

Electrolux Design Lab 2012 khuyến khích các sinh viên và những kỹ sư  chuyên ngành thiết kế công nghiệp ở khắp mọi nơi trên thế giới đăng kí tham gia dự thi.  Chủ đề của cuộc thi năm nay là thiết kế đồ gia dụng phục vụ cho việc làm bếp. Cụ thể là các đồ dùng để chuẩn bị, lưu trữ thức ăn, rửa chén bát …

Ngoài ra, bản thiết kế nên phù hợp với những  tiêu chuẩn thiết kế của  Electrolux đó là thân thiện với môi trường, giao diện trực quan dễ sử dụng và tính thẩm mỹ cao.

II/ Thể lệ

1. Thời gian

Chủ Nhật ngày 01 tháng 6 năm 2012 (23:59.59 Trung Âu).

2. Đối tượng

Các sinh viên và những người đã tốt nghiệp tại các trường thiết kế công nghiệp
Không chấp nhận tham gia theo nhóm

3. Bài dự thi

– Mỗi thí sinh chỉ nộp 1 sản phẩm dự thi

– Một bài dự thi bao gồm 1 file mô tả ngắn gọn về sản phẩm ( bằng tiếng Anh ) và  hình ảnh. Chỉ chấp nhận định dạng pdf , kích thước tối đa 2MB.

– Nếu bạn được vào vòng tiếp theo, ban tổ chức sẽ yêu cầu ảnh với độ phân giải cao hơn

– Nếu bạn được chọn vào bất cứ  giai đoạn nào của cuộc thi,  ban tổ chức sẽ yêu cầu xác nhận 1 số thông tin cá nhân trong vòng 48h sau khi thông báo.

III. Giải thưởng

Một ban giám khảo bao gồm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế công nghiệp sẽ lựa chọn 3 đoạt giải sẽ nhận được giải thưởng bằng tiền mặt.

Giải nhất: 5.000 Euro và một cơ hội thực tập 6 tháng tại một trung tâm thiết kế toàn cầu của Electrolux.

Giải nhì: 3.000 Euro.

Giải ba: 2.000 Euro.

1 số sản phẩm sẽ được chọn để  dựng thành mô hình thật . Những người lọt vào vòng trong cùng sẽ được mời tham dự lễ trao giải vào tháng 10/11 năm 2012 tại châu Âu. Triển lãm ra mắt các sản phẩm lọt vào vòng trong sẽ diễn ra cùng thời gian đó, sau đó sẽ được trưng bày tại nhiều quốc gia trên thế giới.

IV. Chú ý

-Người dự thi phải đảm bảo về bản quyền của sản phẩm dự thi, đồng thời sản phẩm chưa tưng được trình bày, triển lãm hoặc công bố.

– Người dự thi trao cho Electrolux bản quyền sở hữu trí tuệ về sản phẩm. Electrolux có độc quyền đối với thiết kế này trên toàn thế giới .

– Mọi thiết kế sau này của Electrolux nếu có bất kỳ ý tưởng hoặc chi tiết nào giống với sản phẩm dự thi thì vẫn hoàn toàn thuộc bản quyền của Electrolux.

Thông tin chi tiết xin tham khảo Electrolux DesignLab

Click to comment

Viết comment

Địa chỉ email và Số điện thoại của bạn sẽ được ẩn đi. Các ô đánh dấu * là bắt buộc điền!

The Latest

Lên đầu trang