K-Workstation – góc làm việc đơn giản nhất

Dưới đây là thiết kế góc làm việc của nhóm thiết kế đến từ NewYork,  MisoGroupDesign.

Khi nhìn vào thiết kế này, hẳn chúng ta ai cũng ngạc nhiên bởi tính đơn giản mà hiệu quả của nó.  Sử dụng vật liệu là tre ép và gỗ dán, sản phẩm có chi phí sản xuất thấp nhưng vẫn có đủ chức năng cần có của 1 góc làm việc, bao gồm 1 giá sách, ghế ngồi, bàn để máy tính, 1 ngăn kéo cho bàn phím.

Sản phẩm được thiết kế và gia công từng phần nên rất gọn nhẹ & dễ vận chuyển, được lắp ghép bằng cách gắn thẳng vào bề mặt tường.

 

 

 

Một số chi tiết của thiết kế có thể dễ dàng điều chỉnh được tùy theo yêu cầu của từng nhóm khách hàng.  Sản phẩm này rất thích hợp với  những không gian sống nhỏ hẹp như kí túc xá, nhà trọ sinh viên hay chung cư  mini

Nguồn: coroflot.com

Authors

6 Comments

 1. Đỗ Thế Vinh said:

  Một thiết kế rất đẹp, tuy nhiên theo mình thì khi đứng lên dễ bị cộc đầu. Và lại cũng không chắc là tiết kiệm diện tích lắm. Luôn luôn phải cần tường làm điểm tựa.

 2. Anh Quốc said:

  Một thiết kế mang tính nghệ thuật.
  Có thể đưa về Việt Nam sản xuất không nhỉ? hi.

 3. Eule said:

  @Lily : chị ngủ gục không gãy đc đâu, em ngủ mới gẫy :))
  @Anh Quốc: thiết kế này đang trong giai đoạn phát triển sản phẩm tại Châu Á rồi.
  @Đỗ Thế Vinh: cái này đúng là bắt buộc phải dựa tường, nhưng là dạng lắp ghép nên có thể move giá sách lên cao lúc lắp đặt, như vậy ko lo cộc đầu. Tuy nhiên cái ghế này ngồi có vẻ ko được thoải mái lắm.

 4. Pingback: Ghế C2C | MES Channel

*

Top