Túi xách Garppa hữu ích khi xảy ra động đất

Garppa bag

Một chiếc túi xách thú vị, đa năng đã được chế tạo tại Nhật Bản – nơi phải hứng chịu những thảm họa động đất và sóng thần liên tục. Chức năng của chiếc túi này không có gì khác biệt so với các túi xách khác là dùng để đựng đồ. Nhưng khi có động đất xảy ra chiếc túi còn có thể biến thành một chiếc nón bảo hiểm bảo vệ cho chính bạn.

Garppa bag

Hình 1 – Garppa bag

Garppa bag

Hình 2 – Garppa bag

Garppa là tên của chiếc túi xách được phát minh và sản xuất bởi những con người Nhật Bản. Chiếc túi này rất tiện dụng cho những quốc gia chịu ảnh hưởng tỉ lệ động đất cao. Nó có khoảng không rộng rãi để chứa đồ, phía bên dưới đáy túi là vật liệu bằng xốp cứng có tên gọi là EPS.

Khi có động đất bất ngờ xảy ra, bạn chỉ việc nhanh tay đảo ngược chiếc túi này và đội nó lên đầu. Và bạn có thể quan sát mọi thứ xung quanh thông qua mặt lưới phía bên hông của chiếc túi.

Điều đáng chú ý là phần đáy của chiếc túi vẫn gập lại được nên bạn có thể mang theo nó bên mình mọi lúc mọi nơi. Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, hữu dụng sẽ luôn mang lại cảm giác an toàn cho người sử dụng. Hiện tại chiếc túi Garppa được bán với giá 12$ tại Nhật.

Bạn xem thêm video bên dưới để hiểu rõ hơn:

Theo: realitypod.com

Nhật Sơn @ MES Lab., (biên dịch)

Authors

Related posts

*

Top