Chiếc áo với “bộ trống điện tử” sẽ mang âm nhạc theo bạn

Hình 1. Các DJ có thêm một công cụ để tác nghiệp

Hãy thử tượng tượng bạn xuống đường cùng với những giai điệu âm nhạc mà bạn tự sáng tác. Với chiếc áo “Drum machine” này bạn sẽ mang trên người một bộ trống điện tử tới mọi nơi bạn đến và tạo những âm thanh cực kì thú vị.

Hình 2. Bộ trống với 7 miếng đệm phía trước áo

Chiếc áo có chín bộ trống khác nhau được xây dựng, bao gồm Rock, Techno Punk, trống Jazz cổ điển, và các trống hỗn tạp. Trống có thể được chơi và lặp lại bằng cách gõ và điều khiển lên các miếng đệm trống trên mặt trước của áo, việc chơi lại có thể được ghi lên đến ba phút. Bạn có thể kết hợp các âm thanh của các bộ trống khác nhau để tạo ra giai điệu yêu thích thậm chí chơi cả 7 miếng đệm nếu bạn cảm thấy hào hứng.

Hình 3. Bộ amply điều chỉnh

Chiếc áo đi kèm với một bộ amply nhỏ để điều khiển và điều chỉnh âm lượng được gắn vào thắt lưng của bạn. Như vậy bạn có thể chia sẻ giai điệu bạn sáng tác với mọi người xung quanh. Hộp amply và các miếng đệm trống có thể tháo rời ra với chiếc áo khi bạn muốn tháo ra và để giặt ủi.
“Drum machine” hẳn không phải là chiếc áo đầu tiên có chức năng này nhưng chúng tôi đảm bảo là nó khá là thú vị” – Theo ThinkGeek.
ThinkGeek trước đó cũng đã bán một chiếc áo Rocker cùng một chiếc ghita trên đó, tương tự như chiếc áo “trống điện tử” này.
http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=V6JjY-AKPIY
Chiếc áo “trống điện tử” có bán sẵn từ ThinkGeel với giá 29.99 USD
Để kiểm tra, ThinkGeek đã cho DJ MC Lars sử dụng chiếc áo này. Hãy cùng xem chiếc áo này thú vị như thế nào qua video dưới đây
http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=wnXq2HDkFc0
http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=ZoXUkvA9ge4
Theo gizmag.com
NhanTech@Meslab.com (Biên dịch)

Authors
Top