Go-Go Dog Pals: đồ chơi điều khiển từ xa dành cho chó

Một thanh gậy, một quả bóng, một sợi dây thừng thắt nút… đó là tất cả những cố gắng và phương pháp truyền thống để giải trí và luyện tập cho những chú chó của bạn. Nhưng với một số người, điều cơ bản đó không phải là cách tốt nhất. Để đáp ứng điều này Go-Go Dog Pals – thú đồ chơi điều khiển từ xa được thiết kế để những chú chó đuổi theo, trong khi người chủ nhàn nhã chỉ việc kiểm soát với một bộ điều khiển từ xa.

Hình 1 - Sản phẩm Go-Go Dog Pals và bộ điều khiển

Đồ chơi điều khiển từ xa – với lớp vỏ có thể ngụy trang tùy biến thành một con sóc, thỏ, rùa, nhím hoặc là các con vật khác. Nó đủ cứng và bền giúp cho chú chó của bạn có thể cắn ném phù hợp với những bài tập cần thiết.

Hình 2 - Chú chó đang đuổi theo Go-Go Dog Pals

Bên dưới nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau là động cơ kép với momen xoắn cao, bốn bánh xe hoạt động cùng lúc với vân tốc đến 35 km/h (22 mph) di chuyển trên các bề mặt địa hình như sân cỏ ngắn, sân tổng hợp, sỏi hoặc bụi bẩn và vỉa hè. Được gắn hệ thống kiểm soát tốc độ và remote điều khiển từ xa hoạt động ở tần số 2.4GHz

Ý tưởng đằng sau sản phẩm này là để giúp những con chó của họ đuổi theo thiết bị 1.76 kg, những chú chó sẽ nhận được những bài tập cần thiết và đa dạng. Mọi thứ sẽ dễ dàng hơn và bớt đơn điệu hơn việc bạn chạy vòng quanh công viên và liên tiếp ném vật gì đó.

Go-Go Dog Pals sẽ giúp nâng cao kĩ năng cho những chú chó cưng của bạn, sẽ thú vị hơn và bạn đỡ phải tốn sức hơn. Rất thích hợp để huấn luyện những chú chó săn. Hiện tại sản phẩm Go-Go Dog Pals rao bán ở trang gogodogpals.com với mức giá US$300.

Xem Video:

Nguồn: gizmag.com

Nhật Sơn @ MES Lab., (biên dịch)

Authors

Related posts

*

Top