Design
1.2K

Khám phá các sản phẩm sáng tạo của nhà thiết kế Yi Cong Lu

Yi Cong Lu, sinh ra và lớn lên ở Berlin và tốt nghiệp đại học Eindhoven, hiện là  1 nhà thiết kế công nghiệp nổi tiếng tại Leipzig. Năm 2010, anh bắt đầu tham gia giảng dạy tại  trường Đại  học Nghệ thuật và Thiết kế Burg Giebichenstein Halle. Sự  góp mặt của anh đã góp phần cho những thành công vang dội của trường trong Hội chợ thiết kế nội thất Salone Milan 2012.

Dưới đây là 1 số sản phẩm sáng tạo của anh trong những năm gần đây:

Ghế gấp :


Sản phẩm này đã gây được tiếng vang lớn khi ra mắt vào năm 2007, chỉ là 1 chiếc ghế gấp đơn giản, khi treo lên lại trở thành giá sách & giá treo quần áo.

Tủ đựng đồ :

Một ý tưởng kết hợp giá sách và ngăn kéo, tủ đựng đồ này có thể mở rộng không gian lưu trữ 1 cách rất linh động, đơn giản.

Đèn :

Lấy ý tưởng từ  đèn đường ở thành phố Berlin, năm 2008, Yi Cong Lu đã đưa ra thiết kế 1 chiếc đèn treo có thể di chuyển khắp các vị trí trong phòng.

Tấm gắn tường đa năng:

Thiết kế đơn giản với 1 tấm bảng & khung kim loại có gắn đèn, sản phẩm này được đưa ra năm 2010, vừa có thể là bảng, giá sách, bàn học và giá treo đồ

Các thiết kế trên chỉ là 1 trong số những sản phẩm sáng tạo của Yi Cong Lu, trong đó điểm nổi bật nhất có lẽ là sự đơn giản.  Với các sản phẩm sẵn có, chỉ với 1 số cải tiến rất nhỏ cũng đem lại hiệu quả cao. Đây cũng là  1 trong những xu hướng thiết kế nội thất hiện đại.  Cùng là 1 đồ dùng nội thất nhưng tùy vào chủ ý của gia chủ, sẽ được sử dụng vào các mục đích khác nhau. Các bạn có thể xem thêm các thiết kế gần đây của anh tại website cá nhân : http://www.yiconglu.com/.

Nguồn : core77

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Most Popular

To Top