Đồ chơi “cool” nhất vũ trụ

Chú robot nhỏ của Mantzel di chuyển bằng sáu chân, được giám sát bởi một điều khiển từ xa, có thể được lắp các loại đạn khác nhau như bóng bàn, đĩa nhựa. Chúng có thể nhắm bắn từ xa, theo các góc độ…

Hình 1. Robot đồ chơi mới của Jaimie Mantzel

Nhà sản xuất đồ chơi Jaimie Mantzel đã đi vào sản xuất một loại robot sáu chân được điều khiển từ xa có khả năng bắn ra các loại đạn khác nhau, ở khoảng cách khá xa và có thể phá vỡ được áo giáp của những robot khác- Chắc chắn món đồ chơi này sẽ có tên trong danh sách những đồ chơi cho Giáng sinh năm nay.

Hình 2. Người sử dụng có thể tổ chức một trận chiến giữa các robot

Chú robot nhỏ của Mantzel di chuyển bằng sáu chân, được giám sát bởi một điều khiển từ xa, có thể được lắp các loại đạn khác nhau như bóng bàn, đĩa nhựa. Chúng có thể nhắm bắn từ xa, theo các góc độ khác nhau và có thể bắn rất xa khi giữ nút phóng đạn.

Những mảnh giáp được thiết kế thêm nhiều màu sắc đẹp mắt, có thể lắp ráp vào robot rất đơn giản và nhanh chóng, khi bị trúng đạn có thể bị bung ra, cùng nhiều trang bị khác để có thể tùy chỉnh cho robot. Tất cả nhằm mục đích có thể tạo ra một trận chiến robot thực sự hấp dẫn.

Hình 3. Robot được trang bị nhiều phụ kiện đẹp mắt

Hiện tại robot chỉ xuất hiện trong một số mẫu thử nghiệm, cho đến khi được hoàn thiện sản phẩm cần thêm một số điều chỉnh, tinh chỉnh về thiết kế cơ khí. Khi chuyển động robot phát ra tiếng ồn khá lớn nhưng Mantzel cho biết đó chỉ dành cho những mẫu thử nghiệm và sản phẩm cuối cùng sẽ êm hơn rất nhiều. Ông cũng có kế hoạch thêm vào một chi tiết bổ sung để làm phát sáng các robot lên khi diễn ra các trận đấu và có thể tắt robot sau 3 lượt bắn.

Hiện tại công ty đồ chơi Wowtoys đã sẵn sàng để đi vào sản xuất và công ty phân phối của Mantzel đang tổ chức một cuộc thi sôi nổi để đặt tên cho loại đồ chơi mới này, giải thưởng là chính những sản phẩm được hoàn thành đầu tiên của công ty.

Hãy cùng xem video dưới đây để thấy nhà sản xuất chứng minh đồ chơi này “cool” như thế nào:

http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=t_AqXCw1SYs
http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=_o57yDmfw8w

Theo gizmag.com
NhanTech@Meslab (Biên dịch)

Authors

One Comment;

  1. Pingback: Phát hành đồ chơi công nghệ “Attacknid” -ok | MES Channel

*

Top