Ringbow- Chiếc nhẫn điều khiển màn hình cảm ứng

Với thiết bị mới này người dùng có một cách mới để sử dụng các thiết bị di động

Ringbow là một phụ kiện chơi game với mục đích nâng cao hiệu quả khi sử dụng màn hình cảm ứng và được thiết kế để có những khả năng tốt nhất của một con chuột máy tính và một phím điều khiển chơi game và kết hợp chúng thành một thiết bị trên một ngón tay của người dùng. Cũng giống như nguyên mẫu của năm ngoái, Ringbow liên kết với các thiết bị thông qua Bluetooth, có thể tự động tích hợp với hệ thống điều hành của một thiết bị di động nào đó như smartphone hay máy tính bảng, từ đó người sử dụng có thể thiết lập các chức năng theo sở thích .

Phiên bản trước của Ringbow được giới thiệu vào năm 2011

Kể từ nguyên mẫu được đưa ra vào tháng 4 năm 2011, Ringbow đã có một vài thay đổi để trở thành một “phụ kiện để chơi game trên các màn hình cảm ứng” và sẵn sàng đi vào sản xuất. Hai nhà phát triển Efrat Barit và Saar Shai đã tăng cường các phím định hướng ở bên ngoài của thiết bị và thay đổi nó để các game thủ có thể di động linh hoạt hơn.

Các bộ phận chức năng của Ringbow

Với cơ chế có thể điều chỉnh, chiếc Ringbow có thể thay đổi để đeo vừa các ngón tay lớn nhất là ngón tay cái. Được sử dụng với hiệu quả như những thao tác cảm ứng trên màn hình, “cho phép thiết bị di động hoạt động nhiều lớp, thao tác với các giao diện không nhìn thấy”.
“Chúng tôi đã tiến hành những nghiên cứu thị trường và cho thấy được tiềm năng của sản phẩm này, sau đó chúng tôi đã có một đối tác sản xuất và được làm việc với một nhà thiết kế hàng đầu Andrew Hartman để đưa sản phẩm đến sự tiện lợi nhất, đó là kết quả hiện tại của Ringbow”- Ông Efrat Barit phát biểu.
Sản phẩm hiện tại có các màu sắc khác nhau rất hấp dẫn người dùng. Sau khi các chiến dịch tài trợ được thực hiện thiết bị sẽ có giá đề xuất khoảng 50- 80 USD.

Ringbow với nhiều màu sắc bắt mắt

Cũng giống như các mẫu thử nghiệm trước đây, Ringbow có nhiều hữu dụng cho các game trên thiết bị di động. Các nhà phát triển cũng khẳng định, thiết bị này có thể được sử dụng để di chuyển các trang trình duyệt mà không cần phải chạm vào màn hình, trả lời các cuộc gọi điện thoại khi đang lái xe hoặc thậm chí sử dụng như một điều khiển từ xa cho tivi.

Xem video:
http://www.youtube.com/watch?feature=player_detailpage&v=als3JhwaNfI

Nguồn: gizmag.com
NhanTech@Meslab. (Biên dịch)

Authors

Related posts

*

Top