Vỏ chống nước siêu mỏng cho điện thoại

Hãng Gooma (Nhật Bản) vừa cho ra đời một loại vỏ bảo vệ dạng màng mỏng dành cho iPhone, Samsung Galaxy và iPad có tên gọi Case Marine, với tác dụng chống nước tuyệt hảo và có độ mỏng được ví như là một chiếc…condom cho điện thoại di động.

Lớp vỏ dày 0.25mm này có thể được thao tác trong vòng 5s

Khác với các loại vỏ chống thấm nước khác, thường rất thô kệch và làm chiếc điện thoại to lớn thêm nhiều, Case Marine được đánh giá là có độ mỏng đáng kinh ngạc, chỉ 0,25mm, có thể bao lấy chiếc điện thoại trong vòng 5 giây, giúp người sử dụng vẫn có thể thoải mái thao tác và còn có thể sử dụng thêm 1 lớp vỏ khác bao bọc bên ngoài để làm đẹp nếu thích.

Lớp vỏ Case Marine này được chế tạo từ polyurethane, dày 0,25mm với chỉ số đánh giá JIS là IPX8, tức là chịu được áp lực nước ở độ sâu 32 feet (khoảng 10m), hoàn hảo cho những ai muốn cập nhật Twitter khi đang lặn.

Hiện Case Marine được Gooma bán tại Nhật Bản với giá 15$ cho phiên bản iPhone 4 và Samsung Galaxy S2, và một phiên bản khác có phần che phủ cho ống kính camera với giá 38$, ngoài ra phiên bản cho iPad cũng sắp được trình làng với giá 50$.

Nguồn : GizmodoDviceIdeaConnection

Gadget @ MESLab (Tổng hợp và Biên dịch)

Authors

Related posts

*

Top