Ấn tượng với Cyclone – Chuột chơi game có “quạt tản nhiệt” gắn ngoài

Phiên bản chuột chơi game có các tính năng mới của Thermaltake được coi là có vẻ giống như một sản phẩm trong ngày cá tháng Tư, nhưng đây hoàn toàn là một sản phẩm có thật với một slogan khá thú vị dành cho các game thủ đó là “ thổi bay căng thẳng và mồ hôi của bạn khi chơi game”.

Con chuột với chiếc quạt nhỏ gắn ở ngoài

Cyclone thực chất là một phiên bản 2012 sửa đổi từ dòng Black Mouse bán chạy được giới thiệu lần đầu tiên năm 2010. Và như Thermaltake cho biết giải pháp làm mát của dòng chuột này cũng cùng xu hướng độc đáo với các dòng sản phẩm khác của họ.  Sự khác biệt chính của phiên bản này với dòng Black Mouse trước đây là nó được trang bị một quạt tiện dụng (có thể tháo rời) được thiết kế để bàn tay của các game thủ luôn khô ráo mát mẻ khi đang chiến các thể loại game bắn súng, dàn trận gay cấn. Đây có thể coi là sản phẩm đầu tiên trong thế giới của các loại chuột chơi game hiện nay. Với khả năng làm việc cực tốt, thiết bị này chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Quạt tản nhiệt có thể tháo rời.

Mặt dưới của chuột chơi game.

Hiện thông tin chi tiết và giá cả của sản phẩm Cyclone này chưa được cung cấp bởi Thermaltake. Nhưng nếu bạn sẵn sàng chi tiền thì đây quả là một sự đầu tư đúng đắn cho dàn máy chơi game nhà bạn. Để cập nhật thông tin về dòng chuột này bạn có thể truy cập tại trang web chính của Thermaltake.

Hãy cùng xem video giới thiệu để kiểm chứng sản phẩm mới này:
http://www.youtube.com/watch?feature=player_detailpage&v=bzU9cdxtpr4
Nguồn: genk.vn
NhanTech@Meslab. (Đưa tin)

Authors

*

Top