Bàn làm việc thông minh – Đứng như ngồi

Hiện nay, Công nghệ số ngày một phát triển và được ứng dụng vào rất nhiều các lĩnh vực khác nhau, từ công việc văn phòng, đồ họa, thiết kế, nghiên cứu, phát triển game…. chúng ta đều thấy sự hiện diện của công nghệ. Do đó, ngày càng nhiều người hầu như chỉ ngồi làm việc bên máy tính của họ suốt  ngày.

Nhưng hầu hết trong chúng ta ai cũng nhận thức được, việc ngồi suốt ngày bên máy tính chắc chắn không tốt cho sức khỏe, và nghiêm trọng hơn có thể dẫn tới một số bệnh nguy hiểm như bệnh tim mạch, đái tháo đường, rối loạn chuyển hóa, và rất nhiều căn bệnh khác có thể xảy ra. Đứng làm việc có thể tránh được những vấn đề trên, nhưng đứng hoài thì cũng không tốt và không thể cứ đứng làm việc cả ngày được.

Dựa trên các điệu kiện đó, với phương châm “Work Better, Live Better”, Focal Up Right Furniture đã nghiên cứu thiết kế và cho ra đời sản phẩm bàn làm việc “đứng như ngồi” mang tên Focal Locus.

Focal Locus, Bàn làm việc thông mình (Nguồn : Focal Up Right Furniture Blog)

Bàn làm việc Focal Locus bao gồm 2 phần, bàn và ghế ngồi. Bàn được thiết kế khác với kiểu bàn truyền thống, mặt bàn được thiết kế rất rộng với 1 miếng gỗ phẳng có thể nghiêng được với nhiều góc độ khác nhau nhờ khớp xoay giữa mặt bàn và chân bàn, và mặt bàn có thể nâng cao được nhờ khớp di trượt giữa thanh trượt và chân bàn.

Ghế cũng có thiết kế tương tự như bàn,  chân ghế có thể nâng cao hay hạ thấp, có thể ngiêng tới, nghiêng lùi, mặt ghế có thể xoay tròn rất nhiều góc độ khác nhau tạo sự thoải mái khi ngồi. Ghế được thiết kế hoàn toàn tách rời với bàn, do đó có thể di chuyển toàn bộ ghế tới lùi để phù hợp với góc nhìn của từng người khác nhau.

Focal Locus có khả năng thay đổi chiều cao và góc xoay cực kỳ linh hoạt, do đó ai cũng có thể sử dụng Focal Locus, từ trẻ em cho tới người trưởng thành. Đặc biệt Focal Locus được thiết kế hoàn toàn bằng nhôm và gỗ, do đó Focal Locus rất nhẹ và có thể dễ dàng di chuyển.

 Focla Locus có giá tổng cộng là $1800,  giá bàn $1150 và ghế là $650.

Video giới thiệu sản phẩm của Focal Up Right Furniture

Penking@Meslab.,, (Biên dịch)

Trang chủ sản phẩm: http://www.focaluprightfurniture.com/

Authors

2 Comments

*

Top