Quần jean Wearcom cho người sử dụng smartphone

Mình nghĩ rằng ai trong chúng ta cũng sử dụng điện thoại phải không nè! Và chắc không ít thì cũng nhiều, bạn bực bội vì phải lôi nó ra khỏi túi quần để mà nhận cuộc gọi hay tin nhắn. Nhất là với quần jean lại càng khó hơn. Giờ thì không cần phải lo nữa. Nắm được điều này, Hãng Alphyn industries đã giới thiệu mẫu quần jean DELTA415 Wearcom có gắn kèm chiếc túi dành riêng cho smartphone cảm ứng. Quần jeans cho phép chúng ta nhắn tin hay nhận cuộc gọi mà không cần phải lôi nó ra khỏi túi.

Hình 1: quần Jean Delta415 Wearcom của hãng Alphyn Industries cho phép bạn sử dụng smartphone trong khi nó vẫn nằm trong chiếc túi

Lấy cảm hứng từ các tiện ích của túi và dây đai trang bị hỗ trợ cho các phi công lái máy bay, quần jean DELTA415 Wearcom bao gồm một túi làm bằng miếng film polymer trong suốt! Đừng nghĩ bậy nha, nó chỉ trong suốt ở phần quan trọng là túi quần thôi. Giờ đây bạn không cần phải lôi nó ra nữa mà chỉ cần ngồi xuống và bấm thôi. Dĩ nhiên, khoe hàng ngoài đường rất là nguy hiểm nên khi không sử dụng, DELTA415 Wearcom còn có thêm một miếng bảo vệ phía trước túi nữa. Kéo dây kéo lại là không ai biết bạn giấu gì trong túi.

Hình 2: khi không sử dụng bạn kéo dây kéo chiếc túi lại

Ở túi của chiếc quần jeans này còn có chỗ để luồng tai nghe và công ty tự tin tuyên bố rằng túi polymer sẽ vừa với bất kỳ sản phẩm smartphone màn hình cảm ứng nào từ
3×5 inches, bao gồm tất cả các mẫu iPhone và các thiết bị Android.

Hình 3: Túi Polymer đựng vừa tất cả các sản phẩm smartphone 3x5 inches

DELTA415 Wearcom là sản phẩm thời trang cho các tín đồ mê công nghệ mà nó là cũng hữu ích cho những người dành đi xe đạp, cũng như những người muốn kiểm tra điện thoại trong môi trường nguy hiểm (như nhắn tin hoặc điện thoại ngoài đường). Vừa tiện lợi mà cũng vừa an toàn.

Hình 4: Nó rất có ích cho những người đi xe đạp, thợ xây dựng và những công việc tay chân khác

Hiện nay hãng Alphyn industries chưa có phiên bản quần jean DELTA415 Wearcom cho những người thuận tay trái. Tiện lợi thì có nhưng với mức giá khá cao là 160 USD bảo đảm bạn không thấy thoải mái chút nào.

Nguồn: Source: gizmag.com 

Mỹ Hạnh @ MesLab,.. (Biên Dịch)

 

 

 

 

Authors

*

Top