Camitool – Máy rút giấy vệ sinh tự động

Camitool là 1 sản phẩm rút giấy vệ sinh tự động được phát triển bởi công ty thiết bị Shikoku. Trên máy có gắn sensor cảm ứng, khi bạn đưa tay tới gần máy thì máy sẽ tự động gấp và cắt giấy vệ sinh. Máy Camitool chọn chiều dài giấy theo 3 cấp độ khác nhau: 60cm, 90cm và  120 cm. Máy Camitool có thể sử dụng tất cả các sản phẩm giấy vệ sinh của tất cả các nhãn hiệu.

Camitool- máy rút giấy vệ sinh tự động

Chúng ta chỉ cần đưa tay tới gần máy là nó  hoạt động chứ không cần phải chạm vào nên việc sử dụng máy giúp ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm khi chúng ta đi vệ sinh tại các nơi công cộng. Đây là phát minh rất hữu ích nhằm cải thiện vệ sinh nơi công công. Không những vậy Camitool còn giúp bảo vệ nguồn tài nguyên vì máy chỉ đưa giấy ra với độ dài nhất định nên có thể tiết kiệm và giảm việc lãng phí khi rút giấy theo ý thích của mỗi người. Ngoài ra máy rất dễ sử dụng.

Máy Camitool khác khẳn so với các máy rút giấy vệ sinh trước đây bởi vì Camitool cắt giấy vệ sinh rất dễ dàng. Lưỡi dao được cố định trên máy, lưỡi dao áp sát vào giấy vệ sinh. Khi máy hoạt động giấy vệ sinh đi qua lưỡi dao đủ chiều dài được thiếp lập thì máy sẽ cắt giấy giống như một cây kéo.

Hệ thống dao cắt của Camitool

Máy Camitool đã được bán ra  từ đầu năm nay. Hiện một số bệnh viện và cao ốc công cộng ở Kagawa đã được trang bị máy Camitool. Vỏ của Camitool được làm bằng nhựa và bán với giá 750 đô la còn loại làm bằng gỗ có giá 1200 đô la, nhưng chỉ sản xuất khi có đơn đặt hàng.

Phiên bản vỏ bằng gỗ của Camitool

Ngoài máy rút giấy vệ sinh tự động Camitool, công ty Shikoku đang phát triển thêm các dòng sản phẩm mới tốt hơn. Ví dụ công ty đang phát triển máy rút khăn giấy chẳng hạn.

Nguồn : diginfo.tv

Lý Thương Hạnh @ MES Lab., biên dịch

Related posts

*

Top