Những ý tưởng sáng tạo cho ngày lễ Halloween

Vậy là chỉ còn khoảng chục ngày nữa là đến Halloween – lễ hội rùng rợn nhất trong năm. Tại Việt Nam, tuy không khí có phần kém nhộn nhịp do đây vẫn còn là một ngày lễ khá mới mẻ, nhưng ở khắp nơi trên thế giới, mọi người đã bắt đầu chuẩn bị và lên kế hoạch trang trí trong suốt hàng tháng trời qua. Và sau đây là một vài ý tưởng khá hay ho mà các bạn có thể tự làm tại nhà nếu bạn đang có ý định tổ chức một bữa tiệc hoành tráng vào ngày 31-10 năm nay.

Những đôi mắt kinh dị

Hãy dùng bút dạ đen vẽ lên những quả bóng nhựa với đủ các kích cỡ khác nhau để làm tròng mắt. Sau đó, dùng băng keo dính chúng lại với nhau. Bạn có thể dán chúng lên nền tối hoặc trên hàng rào để tăng thêm phần đáng sợ!

Nhện

Lấy những con nhện nhựa và dán chi chít lên cửa. Chắc chắn bạn sẽ dọa được không ít vị khách yếu tim đâu.

Hàm răng của Dracula

Đầu tiên, cắt đôi chiếc bánh quy. Phủ miếng bánh bên dưới bằng 1 lớp kem màu đỏ. Đặt lớp marshmallow theo đường cong của bánh để làm răng. Phủ thêm 1 lớp kem đỏ nữa và đặt nửa còn lại của chiếc bánh quy lên. Gắn thêm 2 miếng hạnh nhân vào giữa những chiếc răng để làm răng nanh. Sản phẩm đã hoàn thành.

Bóng ma phát sáng

Đặt những chiếc que phát sáng vào bên trong bóng bay màu trắng. Bơm căng quả bóng và buộc lại. Dùng bút dạ đen để vẽ khuôn mặt cho quả bóng. Dán bóng lên tường. Lắc quả bóng và tắt đèn đi, vậy là bạn đã có những con ma rất dễ thương xuất hiện.

Thảm chùi chân đáng sợ


Lấy một đôi tất sọc đã cũ và nhồi vào đó một ít bông. Dán chúng bên dưới tấm thảm chùi chân và trang trí thêm bằng một đôi giày.

Bàn tay trong cốc rượu


Giặt sạch chiếc găng tay nhựa và đổ đầy nước vào trong đó. Buộc chặt lại rồi cho vào tủ lạnh. Khi đá đã đông thì cắt găng tay rồi bỏ vào bát rượu đỏ.

Đèn lồng bí ngô kì ảo

Đổ nước nóng vào 1 cái cốc to (khoảng ½). Cho thêm 1 thìa muối rồi khuấy đều. Đặt cốc nước vào quả bí ngô. Tiếp thep, đeo găng tay vào và cho khoảng 2-3 miếng đá khô vào cốc nước, khói sẽ bắt đầu tỏa ra.

Đèn bí ngô hình dơi


Tô đen những quả bí ngô nho nhỏ bằng màu acrylic. Cắt miếng xốp màu trắng để làm mắt. Đừng quên đục 1 lỗ trên đôi mắt để lộ tròng đen. Dán 2 con mắt vào quả bí ngô. Lấy giấy xốp màu đen để cắt tai và cánh. Dùng tăm và xiên gỗ, dán vào đằng sau tai cũng như cánh rồi cắm vào đèn.

Nguồn: mymodernmet.com
CuRua @ Khoa Học 247., biên dịch

Authors

Related posts

*

Top