Phát hành đồ chơi công nghệ “Attacknid”

Mới đây nhà sáng chế Jamie Mantzel đã phát hành phiên bản đầu tiên của mẫu robot điều khiển từ xa được gọi với một nick name là “đồ chơi tuyệt vời nhất vũ trụ”.

Trong một video đăng trên Youtube mà chỉ với 3 ngày đã có tới hơn 2 triệu lượt xem, trong đó Mantzel phấn khích giới thiệu những khả năng tuyệt vời của bộ đồ chơi mới, rằng robot có thể bắn những vũ khí khác nhau, có khả năng phản công, di chuyển, nhắm mục tiêu,… với những trận chiến nảy lửa.

Sau thời gian thử nghiệm sản phẩm đã được phát hành

Sau cuộc thi đặt tên rất sôi động với hơn 10.000 cái tên được đưa ra, cuối cùng, cái tên mới “Attacknid” đã được chọn. Hãng phân phối Wow! Stuff  đã đưa “Attacknid” đến các cửa hiệu và sản phẩm đã được nằm trên kệ để đến với mọi khách hàng.

Attcknid là một sản phẩm ấn tượng, chiều cao 10-inch (25.4 centimet), đầu có khả năng xoay 360o,  có thể bắn đạn tới khoảng cách 30feet (hơn 10 mét). Đạn được sử dụng có thể là những đĩa nhựa hay quả bóng bàn. Khi chiến đấu, trên mỗi robot sẽ có một vùng “đầu não”, nếu bị bắn trúng 3 lần vào mục tiêu này robot sẽ bị tiêu diệt và đồng nghĩa với chiến bại.

Đây sẽ là món đồ chơi thú vị cho mùa Giáng sinh

Mỗi robot được mang trên mình 20 chiếc đĩa, 2 vùng đầu não để có thể thay thế cho nhau và 6 mảnh giáp trên 6 chân, sử dụng 6 pin AA, 4 pin cho robot và 2 pin cho bộ điều khiển từ xa. Hiện tại sản phẩm chỉ có bán với phiên bản màu đỏ-đen, trong tương lai sẽ có những màu sắc khác theo nhu cầu của khách hàng.

Hãng phân phối Wow! Stuff đã bán ra lô đầu tiên với giá mỗi robot là 112 USD (hơn 2 triệu đồng) và với những đơn đặt hàng từ Anh quốc và Mỹ, Attacknids sẽ nhanh chóng trở thành món đồ chơi yêu thích trong mùa giáng sinh sắp tới.
http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=VbEKqJlGR20

Nguồn: gizmag.com
NhanTech @ Khoa Học 247., Biên dịch

Authors

Related posts

*

Top