Bent Objects – Khi đồ vật biến thành con người

Dưới bàn tay tài hoa của họa sĩ Terry Border, tất cả những đồ vât vô tri vô giác bình thường bỗng nhiên trở nên sống động đến lạ kỳ !

Trong những bộ phim của Pixar, các nhà làm phim đã gieo vào tâm trí chúng ta một ý tưởng rất lạ lùng rằng các đồ vật hàng ngày luôn có một cuộc sống bí mật mỗi khi không có sự xuất hiện của con người ở xung quanh. Và đó cũng chính là điều mà nghệ sĩ nhiếp ảnh Terry Border, muốn truyền tải đến chúng ta thông qua bộ sưu tập Bent Objects: The Secret Life of Everyday Things  – tất nhiên là dưới một góc độ hài hước và hóm hỉnh hơn.

Trong Bent Objects: The Secret Life of Everyday Things, chỉ từ những đồ vật thường ngày, Terry đã kết hợp chúng cùng những sợi dây kẽm mỏng manh để hô biến chúng thành các bản sao tí hon của con người. Bên cạnh ý tưởng độc đáo, một nét thu hút khác của tác phẩm cũng được tạo nên từ tài năng chụp ảnh rất có hồn của tác giả.

Terry chia sẻ: “Tôi nảy ra ý tưởng cho những bức ảnh từ việc các đồ vật thưởng ngày luôn khiến tôi nghĩ đến một thứ gì khác. Thế nên, tôi muốn thể hiện những mối liên tưởng đó của mình. Sau đó, bước tiếp theo – tôi cố gắng để khiến chúng nổi bật hơn bằng cách thêm thắt những chi tiết hài hước và cảm xúc cho đồ vật.”

Dưới đây là một vài hình ảnh trong bộ sưu tập:

Chìa khóa hạnh phúc

Tự thiêu

Tên cướp

Đám cưới

Tai nạn

Ngôi sao

Án mạng

Cạo lông

Đêm tình yêu

Thuốc ngủ

Dancing Queens

Nặn mụn

Xác ướp

Tập bay

Ban nhạc

Đọc báo

Nhìn trộm

Rình rập

Huyết chiến

Bào tử

Cặp đôi hoàn hảo

Sức hút

Vũ nữ

Cụng ly

Yêu từ cái nhìn đầu tiên

Marilyn Monroe

Rơi

Bên nhau

Sexy

Khoai tây zombie

Đi tắm

Trừng phạt

Nữ thần

Gửi mẹ

Đi dạo

Tự xử

Show hàng

Lễ hành quyết

Ước mơ

CuRua @ Khoa Học 247., sưu tầm

Authors

Related posts

*

Top