Chiếc xe 1 bánh độc đáo

Để đáng ứng tốt hơn nhu cầu di chuyển RYNO Motors đã thiết kế một loại xe có thể được sử dụng nhiều, có khả năng cân bằng tốt, có một bánh lái, là một dạng xe điện sử dụng chủ yếu cho các cư dân thành phố, nhà nước và khách hàng trong các ngành công nghiệp.

Bạn hãy nghĩ đến một lối đi bí mật thông qua những rừng cây, có những cảnh quan du lịch thú vị mà chỉ có những người đi xe đạp như RYNO mới có cơ hội chiêm ngưỡng. Với một sản phẩm như RYNO người sử dụng có thể để gọn sau các bức tường, trong các con hẻm, quanh những cây sồi lớn, dưới những công viên hay đi đến nơi mà ai cũng có thể đến bằng xe hơi. Thêm vào đó, RYNO có thể đậu ở bất cứ nơi nào có thể đậu xe đạp.

RYNO dành cho bạn thời gian lựa chọn, bạn có thể sử dụng nó như thế nào tùy thuộc bạn…

Quy định tốc độ trong các thành phố cho phép tối đa 12,5 dặm/giờ (1 dặm = 1,609 km) giống như các xe tay ga khác, nó có nhiều tính năng và hay hơn nữa là kích thước rất nhỏ so với bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường. Tốc độ tối đa có thể lên đến 25 dặm/giờ.

RYNO đã tạo ra một sự thay đổi. Bạn có thể sử dụng nó ở ngoại ô, đến các thị trấn, đi xung quanh, trên bản đồ thành phố quy hoạch sẽ cho phép các khu trung tâm có thể sử dụng RYNO mà không cần thiết sử dụng xe hơi.

Bạn có thể rút pin ra để xạc. Bạn cũng có thể xách xe RYNO qua tiền sảnh, lên các bậc thang đến căn hộ riêng của mình.

Khi bạn dùng xe này trên các đường phố cũng tương tự như vậy, có lẽ mọi người sẽ ngạc nhiên như xem 1 cuốn phim hay như chơi điện tử khi họ nhìn thấy bạn sử dụng chiếc xe này. Nó rất đơn giản để sử dụng và mọi người có thể nghĩ rằng bạn giống như một nghệ sĩ xiếc. Nếu bạn không quan tâm đến việc mọi người sẽ nghĩ gì hay có chụp ảnh khi nhìn thấy bạn sử dụng chiếc xe này hay không thì bạn có thể nghĩ đến việc sử dụng một chiếc như vậy rồi.

Bạn có thể dựng xe ở bất cứ đâu.

Hay tại những điểm đỗ xe cố định

Trong tương lai rất gần sản phẩm này sẽ có mặt trên toàn cầu. Hiện tại RYNO motors chỉ mới sản phẩm demo và đang được giới thiệu tới rất nhiều quốc gia.

Xem các video về sản phẩm:Nguồn: rynomotors.com

SOC @ Khoa Học 247., Biên dịch

Authors

3 Comments

  1. Eule™ said:

    Góp ý với SOC chút, ” Hiện tại chúng tôi chỉ mới có bản demo của sản phẩm và chúng tôi đang giới thiệu tới rất nhiều quốc gia về RYNE. ” Phải chuyển là “Hiện tại RYNO motors chỉ mới sản phẩm demo … ” RYNO không phải RYNE nhé. Link youtube add như trên cũng không hoạt động, click vào link báo lỗi 404

  2. PQThang said:

    Thank’s chị Eule™ nhiều nha.Em update lại link video rùi nha.Hì vì lỗi kỉ thuật mong các bạn thông cảm.

  3. SOC said:

    Rất cảm ơn Eule™ đã nhắc nhở và PQThang đã sửa lại links trên youtube.

*

Top