Cách sử dụng Cao Hồng sâm hiệu quả

Hồng sâm Hàn Quốc được bào chế ra rất nhiều dạng phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Trong đó có một dạng được gọi là Cao Hồng sâm.

Cao hồng sâm dạng nước được chiết suất từ hồng sâm 6 năm tuổi

Đây là sản phẩm được tạo thành bằng phương pháp chiết xuất những thành phẩn bổ dưỡng nhất từ củ hồng sâm (6 năm tuổi). Sau quá trình chế biến công phu sẽ được cô đặc lại thành một loại keo có màu cánh gián. Cao Hồng sâm hoàn toàn là sâm tinh khiết, rất có lợi cho sức khoẻ, phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng. Cụ thể như sau:

  • Những người bị giảm sút sức khoẻ (sau khi ốm dậy, sau phẫu thuật…).
  •  Những người bị ngộ độc do tiếp xúc với các chất độc, những người thường xuyên phải làm việc với các hoá chất độc hại.
  • Những người cơ thể hay bị mệt mỏi, dễ bị cảm nóng, cảm lạnh khi thay đổi thời tiết.
  •  Những người có dấu hiệu bị suy giảm nội tiết.
  • Những người có nguy cơ mắc các bệnh đái đường.
  • Chị em phụ nữ sau các kỳ sinh nở.
  • Những người có thần kinh yếu sau chấn thương.
  • Những người bị suy nhược cơ thể, thiếu máu, thiếu protein.
  • Những người có tiền sử bị các bệnh về huyết áp.
  •  Những người bị suy nhược gan (do uống rượu bia nhiều, hoặc sau khi điều trị bệnh làm giảm chức năng gan…)

Cao Hồng sâm không chỉ bổ dưỡng mà sử dụng cũng rất đơn giản:

  • Mỗi lần uống bạn chỉ cần pha 1 thìa đầy (thìa đã có sẵn ở trong mỗi hộp cao) vào 100ml nước và uống trước bữa ăn.
  • Mỗi ngày uống 1 lần vào buổi sáng hoặc trưa (không nên uống vào buổi tối vì tinh chất sâm có thể khiến bạn mất ngủ)
  • Cao Hồng sâm không nên dùng cho trẻ dưới 15 tuổi và không nên ăn các loại hải sản, nếu bạn ăn nên uống sâm cách ít nhất 3 tiếng.

Chúc các bạn lựa chọn và sử dụng hiệu quả dòng sản phẩm này!

Bài viết được tài trợ bởi Redgingseng – nhà phân phối thực phẩm chức năng Hàn Quốc.

Khoa Học 247

Authors

Related posts

*

Top