Ngày quốc tế phụ nữ bạn nên tặng quà gì?

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 sắp đến gần và bạn đang băn khoăn không biết nên tặng gì cho những người phụ nữ thân yêu trong gia đình hay một nửa yêu thương của mình. Chọn một món quà ý nghĩa và phù hợp quả không đơn giản phải không các bạn? Hôm nay khoahoc247 sẽ đưa ra một số gợi ý cho các bạn nhé!

Một món quà không quá cầu kỳ nhưng vẫn thể hiện được tình cảm bạn muốn gửi gắm  bao giờ cũng được ưu tiên.

1. Hoa

Một bó hoa đẹp và ý nghĩa cũng là một lựa chọn không tệ phải không bạn? Tặng hoa hay chỉ đơn giản là bạn cắm một bình hoa đẹp được đặt ở phòng khách là một cách thể hiện sự quan tâm đến mẹ, chị em gái và thậm chí cả người thương thầm kín của bạn. Đối với phái nữ, họ luôn cảm thấy hạnh phúc khi đón nhận những bông hoa xinh xắn và đáng yêu.

Một lọ hoa xinh xắn là một món quà ý nghĩa dành tặng chị em

2. Gấu bông

Nếu bạn hỏi hầu hết các cô gái có muốn nhận gấu bông trong ngày quốc tế phụ nữ không? Bạn sẽ nhận được một câu trả lời rằng đó là món quà mà họ rất mong được nhận. Gấu bông bạn có thể đem tặng một nửa yêu thương của mình, cô bạn thân bướng bỉnh hay cô em gái dễ thương cũng không tồi bạn nhé!

Gấu bông là món quà ý nghĩa cho một nửa yêu thương

3. Đồng hồ

Đây là món quà vừa có giá trị cũng rất dễ để tặng cho bạn gái. Tuy nhiên cũng tuỳ từng đối tượng, tính cách của từng người để chọn kiểu dáng cho phù hợp! Đồng hồ là món quà rất phổ biến bạn có thể tặng nhiều đối tượng khác nhau mà không sợ bị hiểu nhầm.

Đồng hồ là món quà phù hợp cho nhiều đối tượng

4. Túi xách

Một chiếc túi xách nhỏ nhắn dễ thương cũng là một món quà ý nghĩa mà bạn có thể tặng cho nhiều đối tượng khác nhau. Chắc chắn khi nhận được món quà này phái đẹp sẽ rất vui và hạnh phúc đấy!

Túi xách cũng có thể tặng nhiều đối tượng

5. Mỹ phẩm

Mỹ phẩm cũng là một lựa chọn đáng để cân nhắc! Một thỏi son, một hộp kem dưỡng da hay đơn giản chỉ là một chai dầu gội mà bạn gái yêu thích cũng đủ để làm cô nàng vui sướng. Món quà này có lẽ phù hợp để tặng cho mẹ, cho chị em gái hay cô bạn thân.

Mỹ phẩm có thể dành tặng cô bạn thân

6. Đồ tự làm

Bạn sẽ thắc mắc vì là con trai sao đủ khéo tay để làm những món quà đó? Nhưng chỉ cần bạn có một chút kiên nhẫn thì nó chẳng hề khó như bạn nghĩ, một chiếc lọ thuỷ tinh chứa những con hạc xinh xắn do chính tay bạn gấp hay những ngôi sao nhỏ xinh gửi gắm bao tình cảm của bạn chắc chắn sẽ là báu vật được các nàng gìn giữ cả đời đấy bạn nhé!

Chiếc lọ đựng hạc giấy sẽ là báu vật cả đời của nàng

7. Đặt hàng thiết kế riêng

Một chiếc áo có in hình riêng là kỷ niệm của hai bạn hay những lời chúc mà bạn muốn chỉ giành riêng cho đối tượng của mình chắc  hẳn cũng là một lựa chọn đáng được cân nhắc. Một chiếc gối với những lời yêu thương hay đơn giản chỉ là một dòng chúc người thương của bạn ngủ ngon cũng sẽ làm nàng nhớ tới bạn hàng đêm đó nhé!

Chiếc gối với thiết kế riêng của bạn

Chúc các bạn sẽ lựa chọn được món quà ý nghĩa để tặng cho những người phụ nữ yêu thương của mình nhé!

Việt Bắc @ Khoa học 247., Biên soạn

Authors

Related posts

*

Top