Người nổi tiếng và Sâm Hàn Quốc – Phần 5

6. Callaway và Dontae Jones – Sử dụng nhân sâm, sinh ra những đứa trẻ khỏe mạnh và có thể năng lượng để vươn tới chiến thắng

Rất nhiều tuyển thủ bóng rổ và bóng chày chuyên nghiệp quốc tế đang sử dụng nhân sâm. Một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp thuộc câu lạc bộ Huyndai từ năm 2005-2007, Mickey Callaway đã trực tiếp trải nghiệm công hiệu của nhân sâm.

Cầu thủ bóng chày nổi tiếng Mickey Callaway

Vốn là cựu tuyển thủ ném bóng giải bóng chày AML ( American Major League), Callaway đã kết hôn năm 2002 nhưng luôn lo lắng vì vẫn chưa sinh được con. Anh cùng vợ đã thử chữa bệnh ở Mĩ, song thất bại. Năm 2005, Callaway chuyển sang chơi trong mùa giải bóng chày chuyên nghiệp Hàn Quốc. Anh cùng vợ đến sống tại Seoul, và vợ anh thực sự đã mang thai sau đó.

Vợ chồng Mickey Callaway nhớ lại, “Chính tuyển thủ ném bóng Jo Yong-jun trong câu lạc bộ chính là người đã giúp chúng có con”. Callaway rất thân thiết với Jo, và Jo, một người vô cùng yêu thích nhân sâm, đã khuyên Callaway dùng thử nhân sâm để tăng cường sức khỏe. Callaway bắt đầu dùng nhân sâm đều đặn và có thể cảm nhận thể lực của mình cải thiện rõ rệt. Và cuối cùng, anh đã được làm bố.

Callaway chia sẻ, “Jo Yong-jin tặng tôi rất nhiều đồ uống bổ dưỡng từ nhân sâm. Tôi đã thử uống và cảm nhận rõ sức khỏe của mình tăng lên như thế nào. Rút cuộc, tôi đã đạt được ước nguyện có một đứa con. Tôi gọi Jo là “Đức Chúa Trời” của con tôi”.

Cùng với Callaway, nhiều cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp ở các câu lâu bộ khác cũng đang sử dụng nhân sâm. Dontae Johns, cầu thủ câu lạc bộ bóng chày chuyên nghiệp Anyang KT&G Kites, cũng là một người hâm mộ trung thành của nhân sâm. Anh ưa dùng loại viên nhộng nhân sâm. Johns đã có 15 trận thắng liên tiếp ở mùa giải bóng chày chuyên nghiệp, anh rất tự hào về khả năng bật nhảy và thể lực vượt trội của mình. Anh khẳng định sức dẻo dai, bền bỉ của anh có được là nhờ uống nhân sâm đều đặn.

Nhiều câu lạc bộ bóng chày chuyên nghiệp vẫn thường bồi bổ nhân sâm cho các cầu thủ để nâng cao thể chất. Khi họ trở về quê hương hay chuyển sang đội bóng khác, họ sẽ chứng thực hiệu quả tuyệt vời của nhân sâm và thúc đẩy sự phát triển của nhân sâm, rộng khắp trên toàn thế giới.

Kính mời các bạn độc giả xem tiếp phần 6 vào kỳ sau.

Bài viết được tài trợ bởi Red Ginseng Science  – nhà phân phối sản phẩm thực phẩm chức năng Hàn Quốc.

Khoa Học 247

Authors

Related posts

*

Top