Sáng tạo với những đồ vật thường ngày

Với đôi mắt sáng tạo, bạn có thể bắt gặp đâu đó ở các đồ vật thường này những nét đặc trưng của khuôn mặt, con người. Nghệ sĩ người Pháp Gilbert Legrand đã thực hiện bước tiến xa hơn, ông sơn lại chúng. Bằng cách tập trung nhấn vào những đặc trưng đó, ông đã biến những đồ vật tầm thường trở thành những nhân vật dễ thương, đem lại cho chúng 1 chức năng hoàn toàn mới.

Bằng trí tưởng tượng và sự khéo tay của mình, Gilbert Legrand đã sơn từng chi tiết nhỏ của đồ vật, thêm mắt, mũi, thậm chí là tay chân, từ đó, 1 chiếc bản lề hoen gỉ đã biến thành nhân viên bán hàng, 1 chiếc cọ sơn cũ biến thành con cáo hay 1 chiếc thước dây biến thành dàn đồng ca. Mời các bạn cùng ngắm những tác phẩm dưới đây và liệu bạn có nhận ra nguyên bản chúng là đồ vật nào hay không ?
everyday-object-sculptures-gilbert-legrand-2 everyday-object-sculptures-gilbert-legrand-4

everyday-object-sculptures-gilbert-legrand-5 everyday-object-sculptures-gilbert-legrand-6 everyday-object-sculptures-gilbert-legrand-7 everyday-object-sculptures-gilbert-legrand-16 everyday-object-sculptures-gilbert-legrand-20 everyday-object-sculptures-gilbert-legrand-24 everyday-object-sculptures-gilbert-legrand-81 everyday-object-sculptures-gilbert-legrand-91 everyday-object-sculptures-gilbert-legrand-101 everyday-object-sculptures-gilbert-legrand-111 everyday-object-sculptures-gilbert-legrand-121 everyday-object-sculptures-gilbert-legrand-131 everyday-object-sculptures-gilbert-legrand-141 everyday-object-sculptures-gilbert-legrand-151 everyday-object-sculptures-gilbert-legrand-171 everyday-object-sculptures-gilbert-legrand-181 everyday-object-sculptures-gilbert-legrand-212 everyday-object-sculptures-gilbert-legrand-221Nguồn: BoredPanda
Eule @Khoa Học 247., Biên dịch

Authors

Related posts

Top