Sáng tạo trong trang trí phòng

Phòng ngủ của bạn là một cảnh nhàm chán và bạn muốn làm cho nó ấm cúng và gắn liền với nó là cá tính của bạn! Nhưng không cần phải bỏ ra những món tiền lớn để làm cho không gian của riêng bạn nổi bật. Có rất nhiều cách đơn giản mà bạn dễ dàng thực hiện được, bằng cách sử dụng đồ gia dụng, keo và trí tưởng tượng của bạn. Từ một vài đồ lặt vặt có thể tạo nên tác phẩm nghệ thuật tự chế, đó là thời gian để  bạn thể hiện tài kéo léo của mình. 

1. Tự làm  tranh treo tường bằng nút

Tranh nút nghệ thuật

Tranh nút nghệ thuật

Không cần mua tác phẩm nghệ thuật đắt tiền từ các cửa hàng. Tất cả bạn cần là một khung gỗ , một súng bắn keo và các nút để làm tác phẩm nghệ thuật  của riêng bạn! 

Hướng dẫn:

  •  Cắt một miếng giấy cứng hoặc  bìa tập để phù hợp với khung hình của bạn.
  •  Sử dụng bút chì để vẽ  phác thảo hình ảnh, nó có thể là một con mèo, chữ, một trái tim hay bất cứ điều gì khác mà bạn muốn.
  •  Làm nóng súng keo của bạn và một khi bạn đã hoàn tất các bản phác thảo, sử dụng súng bắn keo và các nút để dán tất cả nút sao cho phù hợp với hình dạng mà bạn vẽ. Kết hợp vài màu sắt trong bảng phác thảo của bạn với các nút! Sử dụng tất cả các kích cỡ khác nhau, màu sắc và phong cách càng kì diệu thì càng tốt!

2. Làm dãy cờ lễ hội

Cờ đuôi treo phòng dễ dàng để thực hiện và sẽ làm sáng  căn phòngcủa bạn!

Cờ đuôi treo phòng dễ dàng để thực hiện và sẽ làm sáng căn phòngcủa bạn!

Cách nhanh nhất để thay đổi một căn phòng là thêm cho nó chút sắc màu. Nó sẽ thêm ấm cúng cho không gian của bạn và là một nơi tươi sang, vui vẻ để bạn luôn có một nụ cười trên mặt của bạn. Đó là dãy cờ lễ hội, đầy màu sắc và dễ dàng để thực hiện,  nhiều hơn những gì bạn muốn?

Hướng dẫn: 

Đầu tiên vẽ mẫu trên giấy  các hình tam giác cũng kích thướt. Bằng cách sử dụng mẫu carton cắt ra nhiều hình tam giác. Làm nóng súng  bắn keo và đính keo lên mỗi tam giác vào dây băng, mỗi hình có khoảng cách bằng nhau. Vẽ them hình hay dán them bất kỳ vật dụng nào bạn thích lên hình tam giác hoặc thậm chí bột kim tuyến, thêm chút long lanh, treo chúng lên và tận hưởng!

3. Bảng vải treo ảnh

Khung vải để lưu giữ vé buổi hòa nhạc, hình ảnh yêu thích và ghi chú trên đó

Khung vải để lưu giữ vé buổi hòa nhạc, hình ảnh yêu thích và ghi chú trên đó

Khung vải này bạn có thể đặt nó trên bàn của bạn hoặc bất cứ nơi nào trên bức tường  trong phòng, để lưu giữ vé buổi hòa nhạc, hình ảnh yêu thích và ghi chú trên đó. Tất cả đều bạn cần làm là chọn ra mảnh vải ưa thích của bạn, hoa cỏ, sọc carô dễ thương…

Hướng dẫn:

Bạn cần có một khung gỗ và mãnh vải kích thước tùy ý thích của bạn, bọc vải lên khung, đừng quên để lại một vài centimet vải để bọc xung quanh lại và để che các góc. Hãy dùng đinh bạc (có thể là vàng hoặc bất kỳ màu nào bạn thích) và bắt đầu ghim vào xung quanh khung, để giữ vải thật chặc vào khung. Khi tất cả đã hoàn tất bạn hãy treo nó lên tường, bạn có thể đính tất cả hình ảnh lưu lại kỷ niệm đẹp lên khung.

Các vật dụng được làm thủ công  để trang trí căn phòng yêu thích của bạn là gì? Hãy tự mình thể hiện sự khéo tay bạn nhé!

Nguồn: Minq.com
Hoangxuyen @ Khoa Học 247., Biên dịch

Authors
Top