Lọc đầu nguồn Beluga B2.1 – Giải pháp làm sạch nước – tiên tiến, hiện đại

Nước là tài nguyên quý giá, đóng vai trò quan trọng trong đời sống của con người. Mặc dù lượng nước vẫn được đảm bảo nhưng tình trạng ô nhiễm nước ngày càng trầm trọng. Theo Bộ Y tế, Bộ Tài nguyên và Môi trường, trung bình mỗi năm có khoảng 9.000 người tử vong, trên 200.000 trường hợp phát hiện ung thư vì sử dụng nguồn nước ô nhiễm. Đây là mối đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe, tính mạng của người dân. Để khắc phục tình trạng ô nhiễm nước sinh hoạt, nhiều chung cư, gia đình đã sử dụng lọc đầu nguồn để làm sạch hệ thống nước sinh hoạt. 

Lọc đầu nguồn diện tích lớn, cồng kềnh gây khó khăn cho quá trình lắp đặt và bảo trì. Ảnh: cleanwater.

Sử dụng giải pháp lọc đầu nguồn

Để tăng chất lượng nguồn nước sinh hoạt, các thành phố lớn đều sử dụng hệ thống nước máy. Đây là nguồn nước được cấp từ các nhà máy thông qua hệ thống xử lý nước công nghiệp cấp đến cho các hộ gia đình. Mới đầu, giải pháp này khá hiệu quả. Tuy nhiên, nhiều sự cố xảy ra dẫn đến nguồn nước có mùi, đổi màu,…Chính vì vậy, cần phải có một giải pháp mới hiệu quả hơn để khắc phục tình trạng này. Lọc đầu nguồn chính là lời giải mà chúng ta vẫn đang đi tìm.

Hệ thống này sẽ lọc nước ngay tại đầu nguồn nhằm mang đến nguồn nước sạch dùng trong sinh hoạt. Các kim loại nặng, thành phần hóa học có trong nước sẽ bị loại bỏ. Hơn nữa, lọc đầu nguồn còn hạn chế sự xâm nhập của hóa chất độc hại khi hoạt động.

Một số hạn chế của các giải pháp hiện tại

Tuy nhiên, các giải pháp lọc đầu nguồn hiện nay chưa đáp ứng được nhu cầu của người dân. Có thể kể đến một số lý do:

  • Thứ nhất, một số sản phẩm có lớp lọc đơn giản dẫn đến không thể xử lý hiệu quả. Các chất bẩn, ô nhiễm vẫn dễ dàng đi qua màng lọc.
  • Thứ hai, nhiều sản phẩm có diện tích lớn, cồng kềnh, gây tốn diện tích dẫn đến quá trình lắp đặt phức tạp, khó khăn khi bảo trì. Vì vậy, dễ gây mất vệ sinh khi thay thế.
  • Thứ ba, giá của một sản phẩm hiện tại khá cao. Loại dành cho hộ gia đình thì từ 10-20 triệu, đối với các toà nhà thì lên đến hàng trăm triệu.

Vì vậy, cần có một sản phẩm lọc đầu nguồn tối ưu hơn, khắc phục được các hạn chế nêu trên. Và đó không chỉ là mong muốn của người dân, mà còn là mong muốn của các doanh nghiệp Việt, trong đó có Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Sản phẩm lọc đầu nguồn Beluga B2.1 – Tân Á Đại Thành

Thấu hiểu được những khó khăn, vấn đề mà người tiêu dùng đang gặp phải, Tân Á Đại Thành nỗ lực không ngừng để đem đến giải pháp tốt hơn và hiệu quả hơn. 

Lọc đầu nguồn Beluga B2.1 của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Sản phẩm có tên gọi Beluga B2.1 với mục tiêu mang lại nguồn nước sinh hoạt sạch, đảm bảo tiêu chuẩn. Hệ thống lọc đầu nguồn Beluga B2.1 sẽ được lắp đặt trước khi nguồn nước được đưa vào sử dụng tại mỗi hộ gia đình. Sản phẩm này có chức năng lọc sạch cặn bẩn, hoá chất, clo dư, chất hữu cơ có hại, tạp chất,…Beluga có khả năng lọc công suất lớn, không chỉ phù hợp với nhà riêng, mà còn được sử dụng tại các chung cư. Vì vậy, người dân hoàn toàn yên tâm, không lo sợ bị gián đoạn thời gian sử dụng nước. Lọc đầu nguồn Beluga B2.1 còn được thiết kế công nghiệp, hiện đại, dễ dàng bảo trì, thay thế lõi lọc.

Đặc điểm nổi bật của Lọc đầu nguồn Beluga B2.1

Lọc đầu nguồn Beluga B2.1 có nhiều sự cải tiến, vượt trội so các loại lọc đầu nguồn khác trên thị trường. Có thể kể đến một đặc điểm nổi bật như:

  • Thứ nhất, Vật liệu lọc Electro Positive và lõi lọc Carbon block chất lượng cao, bộ lõi lọc này được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc đảm bảo yêu cầu chất lượng đầu ra.
  • Thứ hai, Công nghệ lọc đa tầng “Laminated multilayer” giúp nâng cao tuổi thọ lõi lọc lên đến 2 năm (với nước đầu vào là nước máy sinh hoạt).
  • Thứ ba, Sử dụng nhự PPE cao cấp đáp ứng tiêu chuẩn an toàn FDA và NFS61 giúp chịu được ánh nắng mặt trời lên đến 10 năm.
  • Thứ tư, Không sử dụng điện, không xả thải trong suốt quá trình hoạt động.
  • Thứ năm, Hệ thống an toàn kép đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thiết bị và hệ thống nước.

Thông số kỹ thuật

Kích thước tổng thể Phi 300 (Đế bộ lọc)
Thành phần lõi lọc PP & Carbon hoạt tính
Áp suất nước đầu vào lớn nhất 6 bar (87.02 Psi)
Áp suất nước đầu vào nhỏ nhất 0.5 bar (7.25 Psi)
Nhiệt độ nước đầu vào tối đa 50ºC
Nhiệt độ nước đầu vào tối thiểu 5ºC
Tốc độ lọc ở 1.5 bar 1.2 m³/giờ

Mua lọc đầu nguồn Beluga B2.1 ở đâu?

Sản phẩm lọc đầu nguồn Beluga B2.1 mới được Tân Á Đại Thành ra mắt trên thị trường. Do đó, người dùng có thể liên hệ các cửa hàng, nhà phân phối trên toàn quốc để tìm mua.

Hoặc có thể liên hệ với GoodLiving để nhận được tư vấn thêm về thông tin và kỹ thuật sản phẩm (với người sử dụng) hoặc để niêm yết thông tin sản phẩm (với nhà cung cấp), xin liên hệ:

  • glv(at)goodliving.vn.
  • Hotline: 082.547.4020

Eden Pham @ GoodLiving., Biên soạn

2 Comments

Trả lời

Your email address will not be published.

Previous Story

Lọc đầu nguồn – Giải pháp khắc phục tình trạng nước sinh hoạt nhiễm bẩn

Next Story

Máy lọc nước RO là gì? Tác dụng của máy lọc nước RO?